Tổng Quan Về Công Ty Tanipharco

Kính chào Quý khách hàng và Đối tác !

            Công ty cổ phần dược phẩm Tây Ninh (Tanipharco) tiền thân là ban Dược trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Năm 1976 công ty được thành lập với tên gọi xí nghiệp liên hiệp dược tỉnh Tây Ninh.

           Năm 1992 đổi tên là Công ty dược và vật tư y tế tỉnh Tây Ninh. Năm 2004 đến nay đổi tên là Công ty cổ phần dược phẩm Tây Ninh, trong năm qua với ý chí quyết tâm đổi mới để tồn tại và phát triển, Công ty chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ và tạo niềm tin cho các đối tác là những nhà sản xuất, xuất nhập khẩu & các nhà phân phối dược phẩm trong toàn quốc, với hệ thống kho bảo quản đạt chuẩn GSP (thực hành bảo quản thuốc tốt ), đủ điều kiện kinh doanh xuất nhập khẩu thuốc, phần mềm quản lý bán hàng mới nhất đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của thị trường, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp đã được các đối tác đánh giá là nhà phân phối địa phương có uy tín, tin cậy khi đến với Tây Ninh.

          Thực hiên Quyết định sô 12/2007/QĐ-BYT của Bộ Y tế về “Thực hành tốt phân phối thuốc”, Công ty đã và đang áp dụng công nghệ hiện đại nhất để chuyển tải những thông tin sử dụng thuốc, đảm bảo cung cấp các sản phâm có chất lượng đến tay người tiêu dùng, với viêc đầu tư xây dựng và kiện toàn các giai đoạn liên quan đếnbảo quản, tồn trữ, lưu thông phân phối thuôc. Theo nhận định của Công ty thì đây là yêu cầu rất quan trọng vì khi thực hiện tốt công tác này thì chất lượng thuốc đến tay ngươi tiêu dùng mới kịp thời, đầy đủ và có chất lượng.

          Bên cạnh đó, thực hiện chủ trương “Người Việt Nam dùng thuốc Việt Nam”, trong thời gian tới Tanipharco sẽ ưu tiên phát triển các sản phẩm thuốc Việt, hướng người tiêu dùng ủng hộ thuốc Việt. Theo định hướng phát triển trong nhiệm kỳ 2016-2021, Tanipharco đề ra mục tiêu sẽ là địa chỉ phân phối tin cậy cho các bệnh viện, nhà thuốc, cửa hàng dược phẩm. Công ty cũng xác định nhiệm vụ đẩy mạnh cung ứng đầy đủ thuốc và vật tư y tế cho việc phòng và điều trị bệnh, từng bước xây dựng danh mục các sản phâm có chất lượng cao ổn định, tạo niềm tin cho đội ngũ y bác sĩ trong công tác điêu trị bệnh. Qua đó, từng bước xây dựng thương hiệu Tanipharco ngày càng vững mạnh, góp phần tich cực vào công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

          Hiện công ty chúng tôi đã và đang phân phối nhiều mặt hàng với chủng loại khác nhau có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu phòng và điều trị bệnh cho nhân dân trong cả nước. Chúng tôi đã phát triển đầu tư phần mền quản lý mới nhất để đáp ứng kịp thời và đầy đủ yêu cầu của bệnh viện, các cơ sở điều trị & nhà thuốc, đại lý, tạo dịch vụ khách hàng tốt nhất.

            Tầm nhìn:

  • Trở thành nhà phân phối và sản xuất Dược phẩm lớn nhất khu vực.
  • Được công nhận là nhà cung cấp đáng tin cậy các dược phẩm chất lượng cao tại Tây Ninh và Việt Nam
  • Là Đối tác tốt nhất của các Bác sĩ, Bệnh viện, Nhà thuốc và Tổ chức Y tế.

            Sứ mệnh: 

Đem đến cho người dân Việt Nam cơ hội sử dụng những sản phẩm Dược đạt chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

            Phương châm hoạt động: 

Hạnh phúc mỗi ngày cùng Tanipharco

            Giá trị cốt lõi của Tanipharco:

            1. Tôn trọng

            Con người là yếu tố trọng tâm quyết định thành công của Tanipharco. CBNV luôn cố gắng không chỉ để hiểu mà còn hợp quan điểm, cởi mở và góp ý xây dựng lẫn nhau.

            2. Chất lượng

            Chất lượng là yếu tố quan trọng trong công việc của mọi đồng nghiệp và tất cả các giá trị của Tanipharco. Triết lý kinh doanh của Tanipharco đưọc xây dựng nhằm đạt được những kết quả chất lượng cao vượt ngoài mong đợi của khách hàng.

            3. Chú trọng khách hàng

            Cam kết sâu sắc trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng và luôn tập trung vào việc thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

            4. Tinh thần tập thể

            Chúng ta đều biết rằng để một công ty thành công tất cả moi người phải đoàn kết và thể hiện một tinh thần đồng đội cao nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng.

            5 Chuyên nghiệp

            Thương hiệu Tanipharco sẽ được khách hàng, đối tác đánh giá nhìn nhận thông qua hình ảnh đẹp của Tanipharco, tinh thần chính xác, hiệu quả trong công việc cùng với một thái độ đúng đắn với đồng nghiệp, đối tác và khách hàng.

Trụ sở chính : Số 10, đường Nguyễn Thái Học, Phường 2, TP. Tây Ninh, Tây Ninh
Chi nhánh : Số 6 đường 11, kdc conic xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Tp.HCM   
Tel : 0266.3812346  
Email: tanipharco@gmail.com